Bí mật nhà thầu Đá Muối Spa không nói với Bạn

Bí mật nhà thầu Đá Muối Spa không nói với Bạn

Sau khi triển khai hơn 15 phòng xông đá muối, mô hình xông hơi đá muối kiểu Hàn Quốc tại Việt Nam. Chất lượng và bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Giúp bạn hiểu rõ và đánh giá chất lượng phòng xông đá muối chúng tôi viết bài này bật mí những bí quyết để lựa chọn vật liệu tốt cho phòng xông của Bạn.

Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư tại Đà Nẵng và Chi nhánh Hà Nội luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và bảo hành phòng xông. Để có phòng xông hơi đá muối chất lượng việc đầu tiên là những vật liệu thi công phòng xông đá muối phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn bí quyết lựa chọn vật liệu thi công phòng xông đá muối để có phòng xông đá muối chất lượng, kinh doanh hiệu quả.

Cấu tạo của một phòng xông hơi đá muối luôn có 3 phần chính:

1. Phần vỏ gỗ thông bên ngoài

2. Phần tạo nhiệt phòng xông công nghệ Hàn Quốc

3. Vật liệu trải sàn: đá muối Himalaya, viên đá núi lửa, đá thạch anh…

Vỏ gỗ thông của phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc: Đây là bộ phận quan trọng nếu được thi công tốt tạo lớp áo bảo vệ và giữ nhiệt cho phòng xông hơi đá muối tránh thoát nhiệt, hao tổn điện năng của quý khách trong quá trình vận hành.

Vỏ gỗ thông của phòng xông đá muối chúng tôi luôn sử dụng gỗ thông Phần Lan độ dày 15mm, có chứng nhận xuất xứ Phần Lan. Mời xem giấy chứng nhận xuất xứ C/O của sản phẩm.

Về phần tạo nhiệt của phòng xông hơi công nghệ Hàn Quốc: Để chủ động trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi chỉ sử dụng dây tạo nhiệt ion âm hồng ngoại của Enerpia Deawoo do QAT group trực tiếp nhập khẩu từ Hàn Quốc 100%. Trong hồ sơ cung cấp cho khách hàng QAT luôn cung cấp cho khách hàng những giấy tờ này.

Mời xem giấy chứng nhận xuất xứ C/O của sản phẩm do Quỳnh Anh Thư trực tiếp nhập khẩu dưới đây. Do đó để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách nên yêu cầu nhà thầu thi công cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ của các sản phẩm dây hồng ngoại tạo ion âm, tấm film tạo nhiệt.

 

Vật liệu trải sàn của phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc:

Vật liệu trải sàn tạo nên sự khác biệt cho phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa của quý vị.

Giúp quý khách có lựa chọn tốt hơn về vật liệu trải sàn chúng tôi nhập khẩu trực tiếp đá muối Himalaya là một trong những nhà nhập khẩu lớn về đá muối Himalaya tại Việt Nam. Mời xem giấy chứng nhận xuất xứ C/O và giấy chứng nhận kiểm nghiệm của trung tâm kiểm định Quatest về chất lượng vật liệu trải phòng xông đá muối.

Với kinh nghiệm thi công nhiều phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa chúng tôi có thể tư vấn vật liệu trải sàn nào tốt nhất cho nhu cầu của quý khách.

Chúc quý khách có lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe và hoạt động kinh doanh của mình với www.PhongXongDaMuoi.com

PS: trên thị trường có một số đơn vị lấy tên gần giống với www.PhongXongDaMuoi.com do đó để tránh nhầm lẫn quý khách vui lòng liên hệ:
Chi nhánh Hà Nội Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư
Hotline: 01246.22.33.88
www.PhongXongDaMuoi.com