Chải thông kinh lạc giải độc, giảm đau nhức và trẻ hóa da

Chải thông kinh lạc giải độc, giảm đau nhức và trẻ hóa da

Chải thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông, thải độc hiệu quả. Nhờ đó cơ thể được “tập thể dục” hiệu quả hơn, giảm đau nhức cũng như giúp da dẻ mịn màng.

Đặc biệt, chải thông kinh lạc cực có lợi cho chị em phụ nữ. Phương pháp trị liệu này còn giúp giảm cân, giảm stress, mệt mỏi…

Tác dụng của chải thông kinh lạc

Kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người, trong đó, kinh mạch ẩn trong cơ thể, lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể. Lạc mạch thông suốt là sự đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc trong mạch lạc trực tiếp liên quan tới tuổi thọ, lần lượt đối xứng với các chức năng khác nhau của khí, huyết, tinh, thần, vận động, ngủ,… điều tiết các tạng phủ và mô khác nhau trong cơ thể.

Tác dụng sinh lý của kinh lạc là hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Vào mùa đông chân tay giá lạnh, tắc nghẽn khí huyết khiến cho đau nhức xương, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay.. nếu được chải thông kinh lạc thì tình trạng này sẽ dứt.

Không những vậy, thông kinh lạc còn giúp da dẻ hồng hào, mịn mạng bởi sự tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo. Với phụ nữ, thông kinh lạc còn điều hòa kinh nguyệt, tăng cường nội tiết tố… giúp trẻ lâu.

Chải thông kinh lạc kích thích khí huyết lưu thông

Thêm nữa, thông kinh lạc còn phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu… , giải độc tố, giúp các cơ quan bên trong hoạt động uyển chuyển, linh hoạt hơn. Không chỉ giúp giảm cân, săn chắc da mà còn thải độc cơ thể.

Ngoài ra những người thường xuyên có hiện tượng stress, mệt mỏi, có giấc ngủ kém, đau đầu chóng mặt, đau nửa đầu, hoặc rối loạn tiền đình sau khi chải thông kinh lạc sẽ cải thiện rất rõ.

Chải thông kinh lạc tại Muối Spa

Dưỡng sinh chải thông kinh lạc được biết đến là một phương pháp cải thiện, giữ gìn sức khỏe cực kì hiệu quả, đặc biệt đối với phụ nữ, người trung niên trở đi, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và bệnh tật.

Hiểu được tầm quan trọng này, Muối Spa đã nhanh chóng đưa phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả này vào trong dịch vụ của mình. Tại đây, chúng tôi sẽ thực hiện chải thông kinh lạc toàn thân cho quý khách:

Xem thêm :>> massage body

– Chải lưng: Đây là phần quan trọng nhất nâng đỡ cho cả cơ thể. Các kĩ thuật viên sau khi thoa đều tinh dầu toàn bộ lưng, dùng lược chải dọc 2 bên vai xuống tới hông, dọc sống lưng theo đường kinh giúp lưu thông khí huyết và tiếp theo chải chéo theo xương sườn hết lưng từng bên một, giúp thon gọn phần lườn bị tích mỡ.

Chải thông kinh lạc cực tốt cho chị em phụ nữ

– Chải vai gáy: Chải gáy và vai dọc theo các đường kinh từ gáy xuống hết 2 bờ vai. Phần này làm tan các tắc nghẽn giúp lưu thông dây thần kinh đỡ tê tay, mỏi vai gáy làm cho tinh thần sảng khoái nhẹ nhõm.

– Chải chân: Từ đùi lên mông giúp nâng mông và săn chắc phần đùi tiếp đến chải đi xuống hết bàn chân thải độc tố ra ngoài.

– Chải bụng, 2 bên eo: Kết hợp tinh dầu giảm béo cùng chải kinh lạc giúp lưu thông phần đại mạch để không còn bị tích mỡ làm săn chắc bụng nhỏ bụng.

Địa chỉ cho bạn:

25/B3, số 57 Láng Hạ, Hà Nội:  http://goo.gl/forms/o8UrmPRqBF

97 Điện Biên Phủ, Hải Phòng: https://goo.gl/BCTbH1