Cơ duyên với đá muối của chị Thu Ngà – bà chủ thương hiệu MUỐI SPA

Cơ duyên với đá muối của chị Thu Ngà – bà chủ thương hiệu MUỐI SPA

Từng là du học sinh tại Trung Quốc, yêu và tìm hiểu Dưỡng sinh Kinh Lạc. Kết hợp mô hình chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc Jjim Jil Bang và nền tảng Dưỡng sinh Kinh Lạc, chị đã cho ra đời thương hiệu Dưỡng sinh Thẩm mỹ Muối Spa – Xông Đá Muối & Thông Kinh Lạc.

MUỐI SPA lấy cảm hứng từ lần đi Hàn Quốc thưởng thức xông hơi kiểu Hàn Quốc – Jjim Jil Bang. Trong một đêm đầu năm 2014 đến Seoul trong cái lạnh mùa đông tìm đến Dragon Hill Jjim Jil Bang biết đến một loại muối lạ lẫm có tên là đá muối Himalaya.

Từng có thời gian học tại Nam Ninh, Trung Quốc, yêu nền tảng lâu đời của Trung y. Sau đó trong quá trình đưa mẹ đi chữa bệnh tại Singapore tiếp xúc với những người bạn, tôi tìm hiểu thêm về về Dưỡng sinh Kinh Lạc – Meridian Massage trào lưu đang phát triển trên thế giới.

Ý tưởng về một nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người bằng liệu pháp Xông Đá Muối Himalaya và Dưỡng sinh Kinh Lạc ra đời.

Sau nhiều ngày chuẩn bị cùng với sự tư vấn, giúp đỡ của anh em bạn bè thương hiệu Dưỡng sinh Thẩm mỹ Muối Spa ra đời với biểu tượng “Hoa Muối” biểu trưng

– Hình hoa sen biểu trưng của sức khỏe và trí tuệ
– Hình người đang vươn vai thể hiện cho sự sung mãn, vui vẻ
– Hình hoa muối 5 cánh biểu trưng cho ngũ hành trong triết học phương Đông

Với sứ mệnh của Muối Spa là mang lại vẻ đẹp, sự khỏe mạnh tinh thần và thể chất cho mọi người
Khỏe mạnh bên trong – Rạng rỡ bên ngoài.