Eo thon – Dáng chuẩn bằng Xông đá muối

Eo thon – Dáng chuẩn bằng Xông đá muối

Nói đến xông hơi đá muối, chúng ta thường nghĩ ngay đến những lợi ích về sức khỏe như giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, cải thiện khí huyết,..mà quên rằng với những cô nàng mũm mĩm thì xông hơi đá muối giảm cân (xông hơi giảm cân) là cách giảm cân hiệu quả để lấy lại vóc dáng mơ ước.Tuy nhiên, để xông hơi giảm cân đúng cách hiệu quả, chị em cần hiểu biết một số thông tin cơ bản và những điều cần lưu ý khi quyết định xông hơi giảm cân.

Xông hơi giảm cân – bí quyết giảm cân hiệu quả, an toàn

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, nếu bạn xông hơi liên tục từ 25 – 30’ sẽ tiêu hao năng lượng tương đương với khoảng 45’ đi bộ hoặc 25’ vận động mạnh.

Xông hơi giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt nên xông hơi để giảm cân, giảm béo bụng hiệu quả và đặc biệt làm săn chắc cơ thể chị em.

xông hơi giảm béo bụng

Cơ thể bài tiết từ 0,7 – 1l nước, tiêu hao khoảng 600kcal sau mỗi lần xông hơi nên ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm cân ngay khoảng 1kg, vòng eo nhỏ đi 1 – 2 cm do giảm mỡ bụng nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ trở lại khi bạn uống nước. Để xông hơi giảm cân đúng cách hiệu quả thực sự, bạn cần kiên trì kết hợp massage thông kinh lạc – đây chính là bí quyết giảm cân tự nhiên, giảm mỡ bụng an toàn mà Muối Spa chuyên tâm nghiên cứu và ứng dụng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Bên cạnh những hoạt động thể thao, áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp thì phương pháp không kém phần hữu hiệu khác là xông hơi đá muối hồng ngoại ion âm và thư giãn, các cô nàng đã có thể an tâm về mục tiêu giảm béo của mình.

xông hơi giảm cân đúng cách

Những lưu ý cần biết khi xông hơi để giảm cân, giảm béo

– Khi giảm cân, nên xông hơi hồng ngoại giảm cân, giảm béo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xông hơi giảm béo bụng thường không mang lại hiệu quả ngay lập tức mà cần kiên trì thực hiện trong 1 thời gian (khoảng 30 ngày)

– Cần tắm, vệ sinh cơ thể trước khi xông hơi, sau khi xông hơi cần lau khô người trước khi massage. Chỉ được tắm sau 6h xông hơi.

– Không xông hơi khi vừa ăn xong, khi đói, khi mệt – Không nên xông hơi khi sốt cao, rối loạn tim mạch

– Trước khi xông hơi nên uống 1 cốc nước, sau khi xông hơi nên dùng 1 bát cháo nóng.

Xông hơi giảm cân, xông đá muối giảm cân đang là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là chị em văn phòng vì thời gian bận rộn nhưng vẫn muốn có thân hình mơ ước. Thấu hiểu điều này, Muối Spa đã sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu giảm cân, giảm béo hiệu quả, an toàn cho các chị em với liệu trình xông hơi đúng cách kết hợp massage thông kinh lạc giúp chị em có Eo thon – Dáng chuẩn.

Bạn cần tư vấn về Xông đá muối, Massage đá muối… Bấm vào link dưới đây để đăng ký thông tin chúng tôi gọi lại cho BẠN

Hà Nội: 25/B3, số 57 Láng Hạ:  http://goo.gl/forms/o8UrmPRqBF

Hải Phòng: 97 Điện Biên Phủ : https://goo.gl/BCTbH1