Giảm cân, đẹp da và thải độc bằng massage body cao thảo dược

Giảm cân, đẹp da và thải độc bằng massage body cao thảo dược

Cao thảo dược hay còn gọi là bùn cứu với chiết xuất từ thiên nhiên được sử dụng rộng rãi trong việc làm đẹp của nhiều nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Tại Việt Nam đã có một số spa ứng dụng phương pháp trị liệu giảm cân, làm đẹp và thải độc bằng massage body cao thảo dược (bùn cứu). Muối Spa sẽ mang đến một vài thông tin về phương pháp cực độc đáo mà hiệu quả này.

Cao thảo dược (Bùn Cứu) là gì

Cao thảo dược còn gọi Bùn cứu ứng dụng tinh hoa kết hợp nguyên vật liệu thiên nhiên giữa sáp ong và những loại thảo dược như bùn khoáng, hoa nghệ, hoa tuyết lan, đương qui, xuyên khung, kê huyết đăng, cẩu tích, đỗ trọng, cây tầm gửi, thấu cốt thảo, thân cân thảo… tạo thành. Sau khi được bào chế, cao thảo dược do kết tinh nhiều dược chất sẽ mang lại kết quả hữu hiệu khi kết hợp với những liệu trình trị liệu thích hợp.

Xem thêm :>> tinh dầu lavender

Nguyên tắc hoạt động của cao thảo dược:

– Mượn nhiệt trợ dương chính là mượn trợ nhiệt lực, ấm dương khí, khởi động vận hành khí huyết, làm ấm nội tạng dương khí;

massage body bằng thảo dược

Cao thảo dược chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

– Loại bỏ những chất độc tố, đặc biệt lực thẩm thấu của dược tính thấm nhanh đến vùng nhiễm bệnh với khoảng cách ngắn nhất, thông qua Cao thảo dược tại đường Huyệt trên các kinh mạch mà khởi động kinh mạch, giúp loại trừ những triệu chứng bệnh lý;

– Dùng nhiệt dẫn thúc đẩy sự tuần hoàn máu thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Những công dụng của massage body bằng cao thảo dược

Giảm cân an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài: Bùn cứu với tác dụng làm ấm và tỏa nhiệt giúp đẩy các phân tử mỡ thoát ra ngoài cơ thể nhanh hơn qua đường bài tiết tự nhiên. Khi massage giảm béo kỹ thuật viên sẽ thoa bùn cứu với những nơi mỡ tích tụ, sau đó thực hiện các kỹ thuật bấm huyệt chuyên sâu tác động tập trung chính xác vào từng mô mỡ cứng đầu nhằm hóa lỏng chúng. Nhờ vậy, hiệu quả giảm cân cũng được duy trì lâu dài hơn.

Thải độc, ngừa bệnh, làm đẹp da: Bùn cứu còn có khả năng hút độc tố và hàn khí (do nhiễm độc thời tiết hoặc trong quá trình mang thai) tích tụ lâu năm trong cơ thể nữ giới. Không chỉ mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mà về lâu dài bùn cứu còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp da săn chắc, đồng thời có thể chữa lành một số bệnh ở dạ dày, gan, bệnh gây đau nhức, thậm chí cả bệnh phụ khoa cho phái đẹp.

Xem thêm :>> chải thông kinh lạc

massage body bằng cao thảo dược

 Massage body bằng thảo dược giúp giảm béo, thải độc và đẹp da

Massage body bằng cao thảo dược ở đâu Hà Nội ?

Hiện nay trên thị trường cũng đã có một số nơi cung cấp Cao thảo dược. Tuy nhiên về chất lượng thì chưa được kiểm định rõ ràng. Để yên tâm thì bạn nên chọn mua tại những spa cung cấp uy tín.

Ngoài ra cao thảo dược sẽ có tác dụng hiệu quả, toàn diện nếu áp dụng liệu trình trị liệu đúng, đủ và đảm bảo. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm cân và thải độc an toàn này tại Muối Spa để cảm nhận sự khác biệt của cơ thể.