Thải độc cơ thể sau 5 phút xông hơi đá muối

Thải độc cơ thể sau 5 phút xông hơi đá muối

Thải độc cơ thể bằng phương pháp xông hơi đã không còn quá xa lạ. Từ ngàn xưa, ông bà ta đã sử dụng muối, ngải cứu, kinh giới, sả, quế, oải hương… để xông, giúp cơ thể giải cảm, tăng tiết mồ hôi, giảm đau nhức…

Ngày nay khi cuộc sống hiện đại hơn, việc xông hơi thủ công được thay thế bằng những hình thức xông tân tiến như: lắp đặt phòng xông đá muối Himalaya theo chuẩn Hàn Quốc hay mua xông bằng loại máy mini…

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn liệu pháp thải độc cơ thể bằng xông hơi đá muối chỉ có tại Muối Spa. Mời bạn theo dõi.

Xông hơi thải độc theo cơ chế nào?

Quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng trong cơ thể tạo ra những sản phẩm không cần thiết và thậm chí có hại cho cơ thể cần phải được đào thải ra ngoài. Việc bài tiết những cặn bã sinh học và những chất độc hại thường thông qua 4 đường: đường thở, đường đi tiêu, đường đi tiểu, đường mồ hôi. Trên mặt da có khoảng 2,5 triệu tuyến tiết mồ hôi. Một người trung bình tiết ra khoảng 1 lít/ngày. Nếu xông hơi có thể tiết đến 2 – 3 lít/ngày.

Trước hết xông hơi có thể giúp trục thuỷ giải độc rất có hiệu quả trong các chứng sưng phù, ứ nước do gan, do thận hoặc do tim. Quá trình xông hơi với nhiệt độ dần dần tăng lên khiến cơ thể phân huỷ một lượng mỡ nhất định để điều hoà thân nhiệt. Do đó biện pháp xông hơi phối hợp với việc ăn uống và vận động hợp lý cũng hữu ích cho việc chống béo phì.

Liệu pháp xông hơi cũng có thể được dùng để giải độc ma tuý sau cai nghiện. Một chương trình nghiên cứu về phương pháp giải độc này đã được ông L.Ron Hubbard tiến hành và công bố vào năm 1979. Ông cho biết việc xông hơi thúc đẩy bài tiết chất độc theo đường mồ hôi phối hợp với việc uống bù nước và chế độ ăn uống nhiều rau tươi, bổ sung sinh tố, khoáng chất là một phương pháp rất có hiệu quả để giải độc và hồi phục sau cai nghiện.

Thải độc cơ thể bằng xông đá muối

Trong giới làm đẹp thường có câu “Một lần ngâm tắm đá muối Himalaya bằng 3 ngày ăn chay bởi tính thải độc của nó”. Sở dĩ có điều này bởi đá muối Himalaya là nguyên liệu tự nhiên duy nhất thuần khiết được hình thành do những biến đổi địa chất, sau hàng trăm triệu năm muối đã hóa thạch.

Đá muối Himalaya có đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, như 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate,… Chính vì vậy, đá muối được xem là nguyên liệu thiên nhiên quý giá để ứng dụng trong y học, khoa học và làm đẹp.

Ở Hàn Quốc, phòng xông hơi được xây dựng từ khá lâu và trở thành địa điểm công cộng dành cho toàn bộ người dân. Tại đây, xông hơi đá muối Himalaya đã trở thành một thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Còn ở Nhật Bản xông hơi đá muối không những được công nhận là giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả mà còn là giải pháp trị liệu trong các bệnh đau đầu, huyết áp, nhức mỏi và stress.

Phòng xông hơi đúng chuẩn Hàn Quốc tại Muối Spa

Tại Việt Nam hiện cũng có một số spa ứng dụng đá muối xông hơi, song để đạt chuẩn một phòng xông đá muối của Hàn Quốc thì Muối Spa là đơn vị tiên phong mà bạn nên thử.

Khi đến xông hơi đá muối tại Muối Spa, chúng tôi cam kết cơ thể của bạn sẽ được thải độc chỉ sau 5 phút. Sau khi xông hơi, bạn sẽ được ăn một bát cháo nóng giúp cơ thể phục hồi năng lượng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn được massage giảm nhức mỏi, thư thái tinh thần và giảm stress hiệu quả.

Nếu chưa tin vào liệu pháp xông hơi đá muối Himalaya tại Muối Spa, bạn hoàn toàn có thể đăng kí tư vấn miễn phí. Đừng quên BẤM VÀO LINK sau đây:

25/B3, số 57 Láng Hạ, Hà Nội:  http://goo.gl/forms/o8UrmPRqBF

97 Điện Biên Phủ, Hải Phòng: https://goo.gl/BCTbH1