V-line thon gọn cho nàng 2 cằm bằng phương pháp trị liệu đơn giản

V-line thon gọn cho nàng 2 cằm bằng phương pháp trị liệu đơn giản

Cằm hai ngấn (còn gọi là hai cằm) là hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Điều này khiến cho chị em thường mất tự tin.

Tuy nhiên ngày nay với những phương pháp trị liệu tân tiến thì việc sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line không hề khó. Muối Spa sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp đang được ưa chuộng.

V-line bằng cách tiêm thẩm mỹ

Tạp chí làm đẹp Cosmopolitan đã thuật lại toàn bộ quy trình loại bỏ cằm hai ngấn của một phụ nữ đã từng thực hiện phương pháp này. Chị Adra Fenstermaker, 36 tuổi, đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về quá trình tiêm thuốc và làm gọn cằm của mình.

Sau khi biết thông tin về Kybella, loại thuốc tiêm loại bỏ cằm hai ngấn đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cho phép sử dụng, Adra đã quyết định thực hiện phương pháp tiêm thuốc thẩm mỹ.

Theo bác sĩ da liễu Robert Anolik, chuyên gia đến từ Trung tâm phẫu thuật Da liễu và Laser New York, Kybella là thuốc tiêm có chứa axit deoxycholic, một loại enzym sinh ra từ cơ thể con người và có khả năng đánh tan các tế bào chất béo.

Xem thêm :>> mát xa mặt chống lão hóa

Adra Fenstermaker trước và sau khi tiêm thuốc thẩm mỹ – Ảnh: Internet

Theo lời miêu tả của Adra Fenstermaker, thời gian tiêm mất khoảng 15 phút và không quá khó chịu hay đau đớn. Đầu tiên bác sĩ sẽ làm sạch vùng cằm, tiêm thuốc tê cho đến khi vùng da tê hẳn rồi mới tiến hành tiêm thuốc Kybella.

Sau khi trải qua 3 lần điều trị (mỗi lần cách nhau 4-6 tuần), khuôn cằm của Adra gọn đi trông thấy và ngày càng sắc nét hơn. Chi phí tiêm thuốc Kybella tùy thuộc vào lượng mỡ cằm bạn muốn loại bỏ và phí thực hiện của bác sĩ. Bác sĩ của Adra cho hay chi phí có thể dao động từ một vài trăm đến vài ngàn đô cho mỗi lần thực hiện. Hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có cơ sở nào đưa loại thuốc “đắt đỏ” này về.

V-line bằng massage lưu dẫn hệ bạch huyết đơn giản hơn nhiều

Không có tác dụng nhanh như tiêm thuốc thẩm mỹ nhưng ngược lại massage body lưu dẫn hệ bạch huyết lại có những ưu điểm mà phái đẹp nên xem xét như: an toàn hơn, chi phí rẻ hơn cũng như đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

M.L.D – Manual Lymphatic Drainage (Kỹ thuật Lưu dẫn hệ bạch huyết – giải độc tố) là kỹ thuật độc đáo mang lại hiệu quả vượt trội của Methode Physiodermie. M.L.D là một phương pháp trị liệu tiên tiến trong đó các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một loạt các kỹ thuật đặc biệt và kỹ thuật rung ấn nhẹ theo nhịp, giúp da chuyển động theo hướng của hệ bạch huyết. Kỹ thuật này kích thích các mạch bạch huyết, là hệ thống mao mạch lưu dẫn các chất thiết yếu cho hàng phòng ngự của cơ thể và giúp bài tiết những chất thải trong cơ thể.

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết giảm ứ đọng dịch

Xem thêm :>> dưỡng sinh thông kinh lạc

Giải phóng chất thải tắc nghẽn trong cơ thể như mắt cá chân bị sưng, mắt bị bọng mỏi mệt, chân phù nề, cằm 2 ngấn, bắp tay ngấn mỡ… không chỉ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Điều này còn giúp khí huyết lưu thông, giảm stress, giảm ứ đọng dịch đem lại sức khỏe dồi dào.